Học Viện Bá Vương Mobile MOD APK V2.2.200 (Unlimited Money)

Updated on December 15, 2022

App Info

Name Học Viện Bá Vương Mobile
Package Name vn.bdanhhung.gg
Category Strategy
Size 782 MB
Price $9.99 FREE
Version 2.2.200
Publisher Game DB
MOD Feature Unlimited Money
Requires Android 4.4
Rating Scrore 5

SCREENSHOTS

Học Viện Bá Vương MobileHọc Viện Bá Vương MobileHọc Viện Bá Vương MobileHọc Viện Bá Vương MobileHọc Viện Bá Vương MobileHọc Viện Bá Vương Mobile

Học Viện Bá Vương Mobile MOD APK is one of the free Strategy games for Android. Latest Version 2.2.200 is currently available for Download. It is designed and developed by SuoneriaTelefono. Download Học Viện Bá Vương Mobile MOD APK and enjoy ultimate features for Android, ios and pc.

Similar games:
It’s time to do car stunts on Mega Ramps car games with your favorite cars…
Manage your port, ship products, earn money and get filthy rich in this Port Management…
Welcome to the endless fun environment of the monster truck derby game. The off-road ooze…
It’s 1938, and the world finds itself on the brink of war yet again. Europe…
Conquer the turbulent European, and win all the war of history in Europe! The world…

About Học Viện Bá Vương Mobile MOD APK

HỌC VIỆN BÁ VƯƠNG MOBILE – GAME ĐẤU TƯỚNG ĐA VŨ TRỤ THẾ HỆ MỚI

Học Viện Bá Vương Mobile là tựa game mobile đấu tướng đầu tiên quy tụ 100+ nhân vật đến từ hơn 30 bộ truyện tranh đình đám nhất mọi thời đại. Bạn có bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó tất cả bọn họ sẽ gặp nhau trong cùng một học viện chưa? Việc kết nối và mang tất cả vào cùng một học viện đã tạo thành một trải nghiệm mới mẽ và độc lạ, hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Game thuộc thể loại AFK – một xu hướng mới nổi của làng game Việt. Với lối chơi idle bạn không cần mất nhiều thời gian vào game làm hoạt động mà nhân vật vẫn có thể chiến đấu và nhận được vật phẩm, exp; mang lại sự thuận tiện và phù hợp trong bối cảnh lịch trình học hành, làm việc ngày càng bận rộn.

Các điểm đặc sắc của tựa game:

1. Triệu Hồi Anh Hùng – Đại Chiến Đa Vũ Trụ
Học Viện Bá Vương Mobile sẽ đưa bạn đến với một thế giới mới đầy ắp các nhân vật nổi tiếng. Hơn 100 anh hùng từ 30+ bộ truyện tranh hót hít sẽ được tập hợp trong tựa game mobile mới này. Họ sẽ cùng nhau tham gia vào các trận chiến nảy lửa bậc nhất địa cầu để tìm ra người đứng đầu trong bảng xếp hạng danh tiếng của đa vũ trụ.

2. Chiến Thuật Đỉnh Cao – Chinh Phục Tân Thế Giới
Bạn có thể thỏa sức sáng tạo đội hình đấu tướng với 4 class, 5 hệ phái và 6 trận hình khác nhau. Bạn chỉ cần triệu hồi và sắp đặt các Anh Hùng của mình khắc chế nhân vật của đối phương theo những chiến thuật riêng của bản thân mà không bị ràng buộc bởi lối đánh có sẵn.
3. Treo Máy Tăng Cấp – Tăng Cấp Nhận Max Vip
Không sai đâu, đến với Học Viện Bá Vương Mobile lên Vip không cần nạp là có thật; cơ chế AFK thần kỳ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình trải nghiệm. Bên cạnh đó, tham gia hoạt động vượt ải tăng cấp cũng giúp bạn nhận được điểm lên Vip. Chần chờ gì nữa mà không tải game và trải nghiệm ngay!

4. Tính Năng Đa Dạng – Chơi Không Giới Hạn
Hoạt động PVP và PVE phong phú đa dạng, đến với HỌC VIỆN BÁ VƯƠNG MOBILE bạn sẽ không lo nhàm chán, không có gì làm với các hoạt động triệu hồi, vượt ải và đánh boss. Ngoài ra, đây là tựa game mới 2022 đầu tiên có chức năng đấu liên server, đối thủ của bạn sẽ luôn tiềm ẩn nguồn sức mạnh bí ẩn mà bạn không lường trước được.

5. Phúc Lợi Ngập Tràn – Nhận Quà Vô Hạn
Ngoài đăng nhập nhận quà điểm danh hằng ngày, quà vượt ải, quà treo AFK thì khi gia nhập bạn sẽ nhận được hơn 50 lượt quay tướng 5 sao. Bên cạnh đó, vượt cấp, nhận quà chung toàn server cũng là một trong những phúc lợi đáng nói của tựa game mobile này. Cứ có một nhân vật vượt mốc giới hạn của server, bạn và những người chơi khác sẽ nhận được vô vàn quà tặng kèm theo.

Chần chờ gì nữa mà không tải game ngay! Hãy gia nhập Học Viện Bá Vương để thu thập và xây dựng cho mình 1 “Biệt Đội” nhằm chinh phục tân thế giới rộng lớn.

Feature Of Học Viện Bá Vương Mobile Mod Apk

 • Unlimited Money
 • Hack Unlimited Diamond/Coins/Gems/Cash
 • Unlocked All Premium Feature
 • Hack Unlimited Coins for free
 • Unlocked All Levels
 • Free Shopping
 • Free Purchase
 • Subscribed
 • No Ads
 • Unlimited Everything

WHAT’S NEW

 • Bug Fixes and improve performance!

FAQ

What is Học Viện Bá Vương Mobile MOD APK?

Học Viện Bá Vương Mobile is a Strategy MOD APK Published by Game DB. This is Latest version 2.2.200 of Idle Học Viện Bá Vương Mobile MOD APK contains additional features and free upgrades.

Is SuoneriaTelefono is safe to download Android Apps and Games MOD/HACK/CHEAT APK?

At SuoneriaTelefono, the admin team uses the original APK from Google Play as the basis for the born of quality MOD version.
We analyze the app, remove the unnecessary permissions, and optimize them.
We share sha25 so you can compare downloads, app signatures and more. Completely transparent and clear.
Warnings (if any) will be clearly explained.

How to download Học Viện Bá Vương Mobile MOD APK?

To easily download latest mod/hack/cheat apk version of Học Viện Bá Vương Mobile Visit SuoneriaTelefono and Search APK name. Then Click on Download APK Button below APK logo. Wait for the timer end and download MOD APK file.

How to install Học Viện Bá Vương Mobile MOD APK

 1. Download Học Viện Bá Vương Mobile MOD APK
 2. Install Download Hack game without using the internet/wifi.
 3. Open the Installer, and complete your process.
 4. Let it Install Completely In Your Android Device
 5. Open the MOD APK App and Enjoy Free Unlimited Resources.

Conclusion

Download Học Viện Bá Vương Mobile (MOD, Unlimited Money). We give the best Mods only for you and if everything we provide isn’t sufficient we connect to the best resources for MOD APK information on Học Viện Bá Vương Mobile simply to supply you with the ideal.

Congratulations Now you’ve been Installed Học Viện Bá Vương Mobile Hack Mod on your Android Device today you’re able to Hack that Game & Enjoy Playing with it. This Mod Comes Using Truly Amazing Features So Only Download The Mod By After Above Procedure & Enjoy.